ทีมเอฟซีโตเกียวเจลีก

05/08/2018 Admin

ทีมเอฟซีโตเกียวเจลีก

ทีมเอฟซีโตเกียวเจลีก กับสุดยอดเว็บไซต์แทงบอล เรียกได้ว่าต้องมีงานแก้สำหรับ เอฟซี โตเกียว ทีมดังในเจลีกหลังจากที่แฟนบอลของพวกเขาซื้อตั๋วจนเต็ม 50,000 ที่นั่ง ในเกมที่พบกับ วิสเซล โกเบ เพื่อยลฝีเท้าของ อันเดียส อิเนียสต้า … ทว่าสุดท้ายดาวเตะชาวสเปนกลับมีเรื่องด่วนให้ต้องกลับไปที่สเปน เพื่อรับครอบครัวมาอยู่ด้วยกันเสียอย่างนั้น เล่นบอล แทงบอล เล่นบอลออนไลน์ แทงบอลออนไลน์

เหตุการณ์ดังกล่าวทำให้เกิดความผิดหวังในกลุ่มแฟนบอลที่ซื้อตั๋วเข้าชม จนทำให้ที่สุดแล้วทาง เอฟซี โตเกียว ต้องทำงานแก้ด้วยการจ้างคนหน้าเหมือน อิเนียสต้า มาทำหน้าที่เป็นมาสค็อตเพื่อคอยเอ็นเตอร์เทนเเฟนบอล และเรียกเสียงฮาแทนความผิดหวังที่พลาดเห็นเเข้งแชมป์โลก

สำหรับเกมดังกล่าวจะลงเล่นในกันวันที่ 5 สิงหาคม เวลา 17.00 น ตามเวลาประเทศไทย ขณะที่ เอฟซี โตเกี่ยว อยู่อันดับที่ 2 ของ เจลีก ในเวลานี้

“อันเดรส อิเนียสตา” ถือเป็นเพลย์เมกเกอร์ที่มีส่วนสำคัญต่อเกมรุกของสเปนมากที่สุดในเวลานี้อย่างแท้จริง รวมถึงล่าสุดยังเป็นหนึ่งในเพชรฆาตสังหารจุดโทษ ช่วยทีมฝ่าด่านโปรตุเกส เข้าชิงชนะเลิศยูโร 2012 ได้สำเร็จ…

ชื่อ-นามสกุล : อันเดรส อิเนียสตา / Andres Iniesta
วัน/เดือน/ปีเกิด : 11 พฤษภาคม 1984 (อายุ 28 ปี)
สถานที่เกิด : ฟูเอนทีอิบีญา สเปน
สัญชาติ : สเปน
ส่วนสูง : 170 เซนติเมตร
อาชีพ : นักฟุตบอล (กองกลาง)

ประวัติส่วนตัวการเล่นฟุตบอล
ระดับอาชีพ 2000–2003 บาร์เซโลนา เบ
2002–2018 บาร์เซโลนา
2018-ปัจจุบัน วิสเซล โกเบ

ระดับเยาวชน
1994–1996 อัลบาเซเต
1996–2000 บาร์เซโลนา

ระดับทีมชาติ
2000-2006 ทีมชาติสเปน ชุดยู 15, 16, 17, 19, 20, 21
2006-ปัจจุบัน ทีมชาติสเปน ชุดใหญ่
2004 ทีมชาติคาตาโลเนีย

เกียรติประวัติและผลงานที่ผ่านมา
ระดับสโมสร
บาร์เซโลนา :
-ลาลีกา (5) : 2004–05, 2005–06, 2008–09, 2009–10, 2010–11
-โกปา เดล เรย์ (2) : 2008–09, 2011–12
-ซุปเปอร์โกปา เดอ เอสปันญา (5) : 2005, 2006, 2009, 2010, 2011
-ยูฟ่า แชมเปียนส์ลีก (3) : 2005–06, 2008–09, 2010–11
–ยูฟ่า ซุปเปอร์คัพ (2) : 2009, 2011
-ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพ (2) : 2009, 2011

ระดับทีมชาติ
-ฟุตบอลโลก : 2010
-ฟุตบอลชิงแชมป์แห่งชาติยุโรป : 2008
-ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์ยุโรป รุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี : 2002
-ฟุตบอลเยาวชนชิงแชมป์ยุโรป รุ่นอายุไม่เกิน 17 ปี : 2001

ระดับส่วนตัว
-ทีมยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันยูโร 2008
-ผู้เล่นชาวสเปนยอดเยี่ยมแห่งปีของลาลีกา : 2009
-กองกลางตัวรุกยอดเยี่ยมแห่งปีของลาลีกา : 2009, 2011
-ทีมยอดเยี่ยมโลกของฟิฟโปร : 2009, 2010, 2011
-ทีมยอดเยี่ยมแห่งปีของยูฟ่า : 2009, 2010, 2011
-ทีมยอดเยี่ยมประจำการแข่งขันฟุตบอลโลก 2010
– ปรินซ์ ออฟ อัสตูเรียส อวอร์ด : 2010

เว็บบอลที่ดีที่สุด.com

Tags :
Leave Comment
close(x)